Thi công hồ cá koi quận 9, TPHCM

Cảnh Quan Bảo Long chuyên thiết kế và thi công hồ cá Koi tại quận 9 uy tín và chuyên nghiệp, với đội ngũ thiết kế và thi công trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một hồ cá koi đẹp và phù hợp phong thủy sân vườn và cảnh quan ngôi nhà nhất sẽ đảm bảo sự thịnh vượng cho gia đình của bạn.

hồ cá koi quận 9 tphcm

Địa chỉ thiết kế và thi công hồ cá Koi uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 9

Hồ cá Koi không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn luôn có tầm quan trọng trong phong thủy, là nơi mang lại sự sống cho ngôi nhà trong nhiều truyền thuyết phong thủy ở các nước Đông Nam Á. Hồ cá Koi chứa đựng yếu tố nước của ngũ hành bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa và thổ. Không giống như bốn yếu tố còn lại, Nước tượng trưng cho hòa bình, sức sống và hy vọng.

Nhu cầu về làm hồ cá koi ở quận 9 ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong thi công hồ cá koi cũng rất quan trọng.

Xem thêm:  Thi công cải tạo hồ cá koi Long An

Cảnh Quan Bảo Long có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thi công hồ cá Koi tại quận 9 sẽ giúp bạn có một hồ cá koi đẹp đúng phong thủy và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Quá trình thiết kế và thi công hồ cá Koi quận 9 TPHCM

  • Bước 1: Khảo sát
  • Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế – phê duyệt phương án sơ bộ
  • Bước 3: Phối cảnh 3D và các hạng mục thiết kế trang trí hồ cá koi khác
  • Bước 4: Hoàn thiện bản vẽ và lập phương án, dự toán chi phí cho các hạng mục thi công
  • Bước 5: Gửi hồ sơ kỹ thuật và nghiệm thu hợp đồng thiết kế dự án
  • Bước 6: Ký kết hợp đồng thi công
  • Bước 7: Thi công
  • Bước 8: Khách hàng nghiệm thu, bàn giao, thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình hồ cá.

Thi công hồ cá Koi tiêu chuẩn gồm những gì?

Để có một thiết kế hồ cá Koi đẹp và đảm bảo các yếu tố chất lượng giúp cá sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh cần phải tuân thủ quy trình thi công hồ cá Koi chuẩn bởi các đơn vị uy tín. Cảnh Quan Bảo Long xin gửi đến các bạn các yếu tố của một hồ cá Koi tiêu chuẩn bao gồm:

thi công hồ cá koi quận 9 - 01

Vị trí và quy mô dự án hồ cá Koi

Vị trí xây dựng và quy mô hồ cá koi là tiêu chí đầu tiên được quan tâm khi thiết kế một hồ cá koi chuẩn. Hồ cá Koi có thể được xây dựng ngoài trời, trong nhà, trên sân thượng hoặc ban công và những nơi khác tùy theo nhu cầu của người nuôi nhưng phải đảm bảo địa điểm xây dựng ao đủ rộng và phù hợp với cảnh quan xung quanh, đồng thời đáp ứng được phong thủy của gia chủ.

Xem thêm:  Thiết kế & làm hồ cá koi Vũng Tàu
tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi quận 9
Tiểu cảnh sân vườn hồ cá koi quận 9

Thiết kế hình dáng hồ cá Koi

Hồ nuôi cá Koi điển hình thường được thiết kế theo hình tròn, hình bán nguyệt, bầu dục, hình vuông, chữ nhật… với độ sâu không quá 1,5 m và cũng nên thiết kế theo hình bậc thang. Nơi nông nhất không được nhỏ hơn 0,4 m để cá có thể di chuyển và bơi lội tự do. Hãy nhớ rằng sau khi xây dựng xong hồ cá Koi, bạn nên ngâm và phơi khô 2-3 lần trước khi thả cá.

Tiêu chuẩn chất lượng nước hồ cá Koi

Môi trường nước phải đảm bảo các điều kiện như hàm lượng O2 tối thiểu 2,5 mg/l, độ pH nước thích hợp từ 7 đến 7,5, ngưỡng pH từ 4 đến 9. Nhiệt độ nước từ 20 đến 27°C để cá có thể phát triển. thông thường.

Chọn giống cá Koi khỏe mạnh

Cá Koi phải được lựa chọn cẩn thận về ngoại hình và kiểu bơi. Đầu tiên, hãy chọn những con cá có làn da mịn màng, sáng bóng, màu sắc tươi sáng. Đồng thời, bạn nên chú ý xem tư thế bơi của cá có thẳng và duyên dáng hay không. Hình dáng của cá không được quá mập hoặc quá dài sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến cho quá trình phát triển của cá sau này không đảm bảo về kích thước.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế hồ cá koi trong nhà, sân vườn ngoài trời đúng chuẩn Nhật Bản cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay với Cảnh Quan Bảo Long qua số điện thoại:  để được tư vấn miễn phí và báo giá thi công hồ cá Koi quận 9 tốt nhất.

Xem thêm:  Báo giá thi công hồ cá koi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787