Thi công hồ cá koi Tây Ninh

Cảnh Quan Bảo Long với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cải tạo hồ cá Koi. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế cao cấp đúng chuẩn kỹ thuật Nhật và đội ngũ nhân công thi công giàu kinh nghiệm. Bảo Long chắc chắn mang đến những thiết kế thi công hồ cá Koi Tây Ninh có sự khác biệt độc đáo và thẩm mỹ.

thi công hồ cá koi tây ninh 01

Báo giá chi phí thi công hồ cá koi tại Tây Ninh

Bạn đang quan tâm đến báo giá thiết kế và thi công hồ cá koi Tây Ninh? Chi phí luôn là yếu tố quan trọng nhất khi dự định xây dựng một hồ cá koi. Các chi phí cần tính đến là:

  • Vật liệu xây dựng hồ (tùy theo mặt hồ)
  • Các loại đá lát thành hồ, cây cảnh và tiểu cảnh trang trí.
  • Chi phí thiết kế và tiền cho nhân viên thi công.
  • Chi phí hệ thống lọc để xử lý nước
  • Chi phí mua cá KOI
  • Chi phí mua thức ăn cho cá

Hơn nữa, để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng giải pháp thi công hồ cá koi trọn gói của Cảnh Quan Bảo Long, với những ưu đãi như tặng cá koi, miễn phí thiết kế, v.v.

Xem thêm:  Báo giá thi công hồ cá koi

Quá trình thiết kế và thi công hồ cá Koi Tây Ninh của Cảnh Quan Bảo Long

Bước 1: Nhận yêu cầu

Nhận yêu cầu và nắm bắt nguyện vọng những ý tưởng hồ cá koi tương lai mà khách hàng mong muốn

Bước 2: Khảo sát thực tế

Cử nhân viên kiểm tra hiện trạng khu vực, diện tích, lượng nước, số lượng cá cần thả, tư vấn và chia sẻ kiến ​​thức về phong thủy khi xây dựng hồ cá koi để đảm bảo sự hài lòng của gia chủ.

Bước 3: Báo giá chi tiết

Khi chúng tôi đã đánh giá đầy đủ các vật liệu, thiết bị và nhân công, chúng tôi sẽ đưa ra ước tính chi phí phù hợp để có thể cạnh tranh trên thị trường.

Bước 4: Lập bản vẽ thiết kế

Thiết kế chi tiết, trang trí, làm bản vẽ phối cảnh 3D chi tiết, bản vẽ thi công 2D, công nghệ lọc xử lý nước hiệu quả phù hợp với thể tích hồ

Bước 5: Thi công

Thực hiện thi công hồ cá koi theo bản thiết kế đã thống nhất. Lắp đặt hệ thống lọc hút và lọc tràn cho hồ cá koi

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

Hồ cá koi sau khi thi công xong và tiến hành nghiệm thu đảm bảo chất lượng vi sinh cung cấp môi trường sống cho cá koi. Tiến hành thả cá và giao cho khách hàng. Được bảo trì bảo dưỡng định kỳ như đã cam kết.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi quận 9, TPHCM

thi công hồ cá koi tây ninh 02

Những thông tin về dịch vụ thi công hồ cá koi Tây Ninh đã được Cảnh Quan Bảo Long trình bày ở trên, mong rằng cung cấp cho quý khách thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được đơn vị thi công hồ cá koi uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt nhất. Nếu quý khách còn thắc mắc, chưa tìm được đơn vị thi công thì có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giải đáp cho quý khách. Hotline liên hệ: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787