Thi công hòn non bộ quận 11

Thi công hòn non bộ quận 11. Ngày nay nhu cầu trang trí tiểu cảnh sân vườn hoặc đơn giản thêm một chút mảng xanh cho ngôi nhà của mình như thiết kế trang trí tiểu cảnh sân vườn. Mà trong đó có hòn non bộ.

thi công hòn non bộ quận 11 - Hình 1

Hòn non bộ được biết đến là những cụm núi thu nhỏ với nhiều hình dáng khác nhau đặt giữa một hồ nước trang trí thêm những chi tiết như cây cối, hoa, cỏ,… chúng tạo thành hòn non bộ trong nhà. Đá dùng để tạo hình hòn non bộ là những loại đá xốp dễ hút nước như các loại đá cổ thạch, đá vàng, đá xanh hay đá san hô, đá cứng như đá vôi thì cần có khe nứt, kẽ gân để làm mạch nước.

Những lưu ý khi thi công hòn non bộ tại quận 11

Khi thi công hòn non bộ cần chọn những chất liệu đá già, chu vi vòng đá rộng hẹp dần về phía đỉnh. Tuy nhiên, cần hết sức chú ý trong quá trình làm hòn non bộ tại quận 11 TPHCM, phần ngọn của núi đá của hòn non bộ tối kỵ vót nhọn và đâm thẳng vè hướng mặt trời mọc. Đây được xem là quy tắc thiết kế và xây dựng trái với phong thủy và có thể dẫn đến những hiềm nguy không mong muốn trong đời sống của gia chủ.

Xem thêm:  Thi công hòn non bộ Long An

Những nghệ nhân chế tác hòn non bộ luôn khuyên các khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại quận 11 là nên lựa chọn đá già trong suốt quá trình tạo dựng “thủy hạn bồn cảnh”. Bởi cái lẽ, đá càng nhiều tuổi, độ vững vàng càng cao, tính cổ xưa càng lớn, màu sắc vân đá tự nhiên và chắc chắn mang đến giá trị phong thủy nhiều hơn cả. Núi đá sau khi được đẽo gọt và chế tác nên được đặt theo chiều dọc, tối kỵ nằm ngang để chắn may mắn, tài lộc cho gia chủ.

thi công hòn non bộ quận 11 - Hình 2

Những hướng đặt hòn non bộ trong phong thủy

Hướng Tây: Đặt hòn non bộ hướng tây, đây là hướng đại cát đại lợi. Phía này là phía mặt trời mọc, chúng ta nên lựa chọn các loại cây ưa ánh sáng, và chịu nhiệt.

Hướng Tây Bắc: Đặt tại hướng này cũng tốt như hướng tây, nhưng lưu ý phải kết hợp với các loại cây bụi. Việc thiết kế phù hợp sẽ đem lại sự hài hòa trong các bối cảnh hòn non bộ.

Hướng Bắc và Đông Bắc: Đặt làm hòn non bộ hướng này nên đặt ở nơi cao, hướng này cũng phù hợp là nơi đặt hòn non bộ. Khi đặt hướng này, về mặt phong thủy đây là hướng mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Hướng Nam và Tây Nam: 2 hướng các bạn không nên đặt non bộ, vì hướng này có ý nghĩa là sự kiềm hãm về tài lộc và trí tuệ. Nếu các bạn đặt hướng này nó sẽ mang lại sự bất lợi cho gia chủ.

Xem thêm:  Hòn non bộ mini

Giá thi công hòn non bộ quận 11

Hòn non bộ giá bao nhiêu là thắc mắc phổ biến của những khách hàng có nhu cầu thiết kế hòn non bộ. Nhìn chung, chi phí thi công hòn non bộ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Địa hình và mặt bằng diện tích của vị trí dự định sẽ làm hòn non bộ
  • Kích thước hòn non bộ: Kích thước càng lớn thì giá thi công càng cao
  • Loại hòn non bộ: Non bộ khô hay ướt, có thác nước, có hồ cá không
  • Loại vật liệu đá nào dùng để làm hòn non bộ.
thi công hòn non bộ quận 11 - Hình 3

Địa chỉ thi công hòn non bộ chất lượng, giá cả phải chăng ở quận 11

Việc thi công hòn non bộ là một quá trình dài, yêu cầu sự chi tiết và độ tỉ mỉ cao để có thể thu được công trình đẹp về mặt thẩm mỹ và tốt về mặt phong thủy. Hiểu được điều này, Cảnh Quan Bảo Long cung cấp một dịch vụ gần như là hoàn hảo để bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi tin tưởng lựa chọn đơn vị của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ nghiên cứu các yếu tố giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Quy trình làm việc bài bản khoa học, nắm bắt ý tưởng của khách hàng để đưa ra tư vấn thiết kế chuẩn nhất.

Xem thêm:  Thiết kế và thi công hòn non bộ quận 9

Cảnh Quan Bảo Long chuyên thiết kế thi công hòn non bộ tại quận 11 HCM và các quận huyện khác theo vị trí khuôn viên đặt hòn non bộ, phong thủy ngôi nhà kết hợp với tuổi của gia chủ. Dịch vụ của Bảo Long thi công nhanh chóng, đúng hạn và sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu chỉnh sửa từ khách hàng. Đơn vị cam kết không nâng giá và làm việc bằng cái tâm cao nhất của mình.

Hotline tư vấn: 0973989802 – 0909873787.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787