Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi Sân Vườn Đẹp

Thi công hồ cá Koi là cách bạn thổi sức sống vào hồ cá Koi của mình và cho ra tác phẩm hoàn hảo là bạn đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật. Sử dụng dịch vụ thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật để cá Koi phát triển tốt nhất. Trong thế giới cá cảnh, cá Koi được liệt vào hàng siêu phẩm và được rất nhiều người yêu thích. Chơi cá Koi đã trở thành xu hướng của giới thượng lưu hiện nay.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h1

Thi công hồ cá koi phải đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Hồ cá koi không giống hồ cá cảnh thông thường. Để có một hồ cá Koi chuyên nghiệp cần rất nhiều sự nghiên cứu, đầu tư về kỹ thuật, thời gian và tiền bạc. Một hồ cá Koi tiêu chuẩn phải đạt các tiêu chuẩn sau:

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h2

Hình dạng hồ cá koi

Trước khi thi công hồ cá Koi, trước tiên bạn phải có ý tưởng về hình dạng và thiết kế. Hồ cá Koi rất khác nhau tùy thuộc vào kích thước thực tế của vị trí thi công hồ cá Koi, sở thích và quan điểm về phong thủy. Hồ cá Koi có thể được xây dựng theo những cách sau:

Thi công hồ cá Koi hình chữ nhật. Hình dạng của hồ cá Koi này khá đa dạng. Thiết kế đơn giản, thi công chắc chắn, nhanh chóng. Thường những nơi có diện tích rộng, các quán cà phê, công trình tham quan sẽ sử dụng hình thức này.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h3

Thi công hồ cá Koi hình tròn. Hình dáng này phổ biến cho các hồ cá Koi mini quy mô gia đình và căn nhà nhỏ.

Thiết kế hồ cá koi theo phong cách tự do. Hình thức này phù hợp với những khách hàng tài chính lớn cho hồ cá Koi. Thiết kế hồ cá Koi theo thiết kế tự do rất nghệ thuật, tăng tính thẩm mỹ. Không gian cũng đa năng và dễ dàng kết hợp với tiểu cảnh để tạo nên một không gian nghệ thuật. Đây là cách thi công hồ cá Koi độc đáo mang phong cách riêng.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h4

Ngoài ra Cảnh Quan Bảo Long còn tổng hợp thêm nhiều yếu tố khác trong khi thiết kế hồ cá Koi như sau:

Vị trí thiết kế hồ cá Koi

Thi công hồ cá Koi trong nhà, ngoài trời, sân thượng hay bất cứ đâu đều được. Tuy nhiên, mỗi vị trí kiến ​​trúc sư sẽ cần theo dõi địa hình và kết cấu sao cho phù hợp. Ví dụ như sân thượng, ban công trước đây không định làm hồ cá, kiến ​​trúc sư phải gia cố những vị trí này và đưa ra kết cấu phù hợp… Việc xây dựng ngoài trời hay trong nhà cũng sẽ được cân nhắc. nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với môi trường, ánh sáng và không gian. Kỹ thuật xây dựng, kết cấu và hình dáng của hồ cá Koi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h5

Kích thước xây dựng hồ cá koi

Hồ cá Koi có thể được xây dựng với nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, kích thước tối thiểu không được nhỏ hơn thông số kỹ thuật mà chúng tôi liệt kê bên dưới:

Chiều dài tối thiểu cần thiết cho một hồ cá Koi là 2m.

Chiều rộng tối thiểu để xây hồ cá Koi nên từ 0,8 – 1m.

Độ sâu để thi công và xây dựng hồ cá Koi tối thiểu là 0,6m. Độ sâu từ 0,8 – 1,6m vẫn được nhiều nhà thiết kế, chủ công trình hồ cá Koi lựa chọn.

Xem thêm:  Báo giá thi công hồ cá koi ngoài trời

Đây là những kích thước tối thiểu cần đạt được khi xây hồ cá Koi. Nó còn phụ thuộc vào loại cá Koi và số lượng Koi mà bạn muốn nuôi trong bể đó. Trong quá trình thi công và trao đổi, đội ngũ thi công hồ cá Koi của chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết hơn với bạn.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h6

Thiết kế hồ cá Koi cần có bản vẽ chi tiết và rõ ràng

Thi công hồ cá Koi thì giai đoạn thiết kế là giai đoạn rất quan trọng. Giai đoạn này sẽ dựng mô hình 3D về kích thước, hình dáng và tiểu cảnh hồ cá Koi.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h7

Cấu tạo của hồ cá Koi tương ứng với kích thước, địa chất nơi xây dựng hồ cá Koi cũng được tính toán chi tiết. Do đảm bảo các thông số kỹ thuật để tránh được hiện tượng bể cá kém chất lượng, xuống cấp trong quá trình sử dụng.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h8

Trong quá trình thiết kế, chủ của những hồ cá Koi này cũng có thể trao đổi để hiện thực hóa ý tưởng hồ cá Koi của mình. Những ý tưởng này sẽ được các nhà thiết kế hồ cá Koi đảm bảo kỹ thuật và tiêu chuẩn cần thiết.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h11

Chúng tôi cam kết sẽ thi công tiếp giống đến 90% với bản thiết kế hồ cá Koi 3D. Quá trình thi công và hoàn thiện luôn được giám sát kỹ thuật giám sát chặt chẽ để đạt chất lượng cao nhất. Các vấn đề về bảo hành và xử lý sự cố hồ cá Koi trong quá trình sử dụng, thiên tai cũng được chuyển đến nhanh nhất.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h10

Kỹ thuật thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp

Thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp cần nhiều kỹ thuật. Một hồ cá Koi được thi công khoa học và chuyên nghiệp không thể thiếu những yếu tố sau:

Thi công phần cứng hồ cá Koi

Thiết kế và thi công hồ cá koi đảm bảo phần cứng vững chắc để sử dụng lâu dài. Phải tính toán kỹ các biện pháp xử lý đáy hồ, thành hồ, chống thấm, chống nứt. Người xây dựng phải tính toán áp lực nước, tiểu cảnh phù hợp với kết cấu hồ cá.

Chống thấm là một trong những phần quan trọng của xây dựng phần cứng. Nên sử dụng các loại hóa chất đảm bảo chống thấm ổn định từ 15 năm trở lên.

Kỹ thuật sơn đáy hồ, thành hồ

Kỹ thuật thi công hồ cá Koi nhiều năm trước thường sử dụng gạch men, đá đen ốp đáy và thành hồ. Hiện nay, kỹ thuật thi công hồ cá Koi đã phát triển, đáy và thành hồ thường được kết hợp với phụ gia chống thấm và keo tạo màu để tạo màu chuyên nghiệp hơn và trông hồ cá koi có tính thẩm mỹ hơn.

Với phương pháp này, màu sắc của cá Koi nuôi trong bể sẽ được làm nổi bật. Các hóa chất và phụ gia cao cấp này sẽ không làm phát sinh tảo và gây mùi tanh cho cá. Khi kết hợp với hệ thống lọc, thổi đáy và hút cặn đáy sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn giúp nước luôn trong sạch.

Hiện chúng tôi đang nghiên cứu và sử dụng phụ gia ngoại nhập. Sự kết hợp của nhiều loại phụ gia cao cấp nhằm mang đến công trình xử lý chống thấm, tạo màu sắc đáy và tường cá Koi chất lượng nhất.

Thi công hồ cá Koi với hệ thống lọc hồ cá Koi

Hồ cá koi không chỉ chú trọng kết cấu đáy hồ, thành hồ. Quá trình vận hành có đảm bảo chất lượng và mang lại môi trường sống hoàn hảo cho cá Koi hay không phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống lọc.

Hệ thống lọc chiếm tới 80% khả năng làm sạch của hồ cá Koi. Rêu, cặn, mùi tanh sẽ được loại bỏ hoàn toàn nếu xây dựng hệ thống lọc khoa học. Hồ cá Koi lớn có thể cần được làm sạch 6 tháng một lần nếu quy trình thiết kế hệ thống lọc đảm bảo.

Ngoài hồ chính cần có hồ lắng lọc riêng. Nếu hồ lắng nằm bên trong hồ chính thì phải có tường ngăn để đảm bảo quá trình lắng và lọc được tốt nhất. Thể tích lọc cặn khoảng 1/5 hồ là con số lý tưởng. Nếu hệ thống lọc không đạt tiêu chuẩn sẽ dẫn đến nước bị đục, nhiều vi khuẩn khiến cá Koi dễ mắc bệnh.

Hệ thống hút bề mặt tại hồ cá Koi

Để xây dựng một hồ cá Koi với diện tích lớn thì ống hút mặt rất quan trọng. Bạn không thể dùng lưới để nhặt rác hay lau chùi cẩn thận hàng ngày. Hệ thống hút bề mặt này sẽ đảm nhiệm việc thu gom các mảnh vụn trên bề mặt bao gồm lá cây, mảnh vụn. 10% độ tinh khiết của nước hồ cá Koi phụ thuộc vào hệ thống làm sạch này.

Xem thêm:  Thi công cải tạo hồ cá koi Long An

Thi công hệ thống thổi luồng

Mực nước trong xanh 15% phụ thuộc vào hệ thống hút và thổi đáy. Hệ thống này cần có ống thoát nước và ống cấp nước. Khi kết hợp với hệ thống lọc, nước sẽ sạch hơn rất nhiều. Ngoài hệ thống này, bên trong phòng lọc nên có đèn UV diệt tảo, sục khí oxy và máy kích điện để oxy vẫn được cung cấp đều khi mất điện.

Cá Koi là loài cá yêu cầu chất lượng sống cao. Cuộc sống của chúng phải được thiết lập đầy đủ thì cá mới khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Hệ thống phát điện khi xây hồ cá Koi là không thể thiếu. Hệ thống này sẽ giúp cá phân biệt được đâu là điểm đáp, đâu là điểm bơi và biết được dòng nước bơi tốt nhất.

Hệ thống dòng chảy này còn giúp khuấy trộn các chất cặn bã trong bể cá để trung hòa các chất cặn bã và giúp hệ thống lọc xử lý nước bẩn dễ dàng hơn. Hệ thống này rất quan trọng đối với cá Koi thuần chủng và cá lai.

Thi công hồ cá koi cần thiết kế hệ thống oxy

Để thiết kế và thi công hồ cá Koi hay bất kỳ hồ thủy sinh nào thì hệ thống oxy là cần thiết nhất. Mỗi kích thước hồ cá Koi, số lượng cá sẽ có một tiêu chuẩn oxy khác nhau.

Trong quá trình thi công và thiết kế hồ cá Koi, chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống oxy cho hồ cá chất lượng, đúng tiêu chuẩn với kích thước hồ, số lượng cá.

Đảm bảo máy tạo oxy chất lượng cao với thời gian bảo hành lâu dài. Các hệ thống này sẽ kết hợp với bộ tích điện để dự phòng khi mất điện thuận tiện nhất.

Hệ thống UV cho hồ cá Koi

Tảo, mầm bệnh, vi khuẩn và thảm vi sinh có hại cho cá Koi sẽ được hệ thống UV xử lý và làm sạch. Đây là thiết bị rất cần thiết nếu bạn đang làm hồ cá Koi. Môi trường sống của cá Koi phải sạch nhất trong tất cả các loài cá. Cá Koi cũng rất đắt. Để bảo vệ đàn cá và giúp chúng phát triển tốt cần có sự đầu tư chuyên nghiệp.

Nước cho hồ cá Koi

Ngoài việc xây dựng hồ cá Koi khoa học, chuyên nghiệp, lắp đặt hệ thống hoàn chỉnh thì bạn phải luôn kiểm tra nguồn nước. Như nhiệt độ, độ PH và NH3… Các thông số này sẽ có bộ test nước để bạn có thể chắc chắn về môi trường sống của chúng.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h12

Độ pH lý tưởng cho cá Koi là từ 7 đến 7,5 pH. Sự thay đổi đột ngột về pH và nhiệt độ sẽ làm cá bị sốc. Chúng sẽ chết hoặc bị bệnh và phát triển kém trong môi trường kém lý tưởng. Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hồ cá Koi của chúng tôi thảo luận và tư vấn thêm sau khi quá trình thi công hoàn tất.

Hệ sinh thái trong hồ cá koi

Có những chi tiết này thì hồ cá Koi mới sinh động và đạt hiệu quả nghệ thuật cao. Đây cũng là cách để bạn tránh sự thay đổi khí hậu đột ngột. Thiết kế này cũng giúp ôxy trong nước, từ những thác nước trông rực rỡ hơn.

Cá Koi đến từ Nhật Bản, đá núi, cảnh quan xung quanh thường rất được coi trọng. Phong cách xây dựng hồ cá Koi của người Nhật cũng rất tỉ mỉ. Bắt nhịp với hệ thống cảnh quan theo phong cách Nhật Bản sẽ mang lại cảm giác thưởng thức Koi tốt hơn.

Với kinh nghiệm 16 năm thiết kế và thi công hồ Koi, tiếp thu thông tin và kỹ thuật xây hồ Koi từ Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hồ. Cá Koi chuyên nghiệp giá tốt nhất.

Giá chuẩn dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá Koi sân vườn Nhật

Dịch vụ thi công hồ cá Koi sân vườn Nhật của chúng tôi sẽ có bản vẽ 3D rõ ràng. Cấu trúc xây dựng, kế hoạch thực hiện và các yếu tố sẽ được tách biệt rõ ràng. Kế hoạch sẽ được thảo luận chi tiết với khách hàng và được góp ý, chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.

Xem thêm:  Thiết kế thi công hồ cá koi Củ Chi

Quy trình xây dựng hồ cá Koi sẽ như một quy trình thi công chuyên nghiệp. Giá thành, chi phí thiết kế, bảo hành, thi công đều được mô tả rõ ràng trong hợp đồng.

Quy trình thi công từng bước, vật liệu thi công, thời gian hoàn thành… Mọi thứ đều được liệt kê rõ ràng dưới hợp đồng và tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản đã ký kết.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ hiện thực hóa ý tưởng thi công bể cá Koi của khách hàng. Mọi ý tưởng và yêu cầu về chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, thẩm mỹ hoàn hảo đều được chuyển giao một cách chuyên nghiệp.

Những câu hỏi liên quan đến phong thủy trước khi xây hồ cá Koi cũng được tư vấn nếu bạn quan tâm đến vấn đề này.

Xem giá thi công hồ cá Koi

Thiết kế bản vẽ 3D và kết cấu thi công hồ cá Koi: 500.000đ/m2

Thi công mặt đáy hồ bằng xi măng cốt thép và hệ thống thổi đáy, hút đáy: 550.000đ/m2

Thi công tường hồ bao gồm chống thấm và sơn tường hồ, tạo dòng đẩy: 350.000đ/m2

Lắp đặt hệ thống hút mặt, lọc mặt: 250.000đ/m2

Hệ thống lắng – lọc: 750.000 đ/m2

Thiết kế và lắp đặt hệ thống oxy: 250.000đ/m2

Đèn soi dưới nước, đèn UV: 250.000đ/bộ

Thi công trọn gói công trình hồ cá Koi, tiểu cảnh… sẽ được báo giá chi tiết hơn khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

Quy trình thiết kế và thi công hồ cá Koi

Việc thi công hồ cá Koi sẽ được chúng tôi thực hiện một cách khoa học theo các bước sau:

Khảo sát mặt bằng thi công hồ cá Koi. Tùy vào trong nhà, ngoài trời, ban công hay sân thượng sẽ có những phương án thi công khác nhau.

Vẽ đồ họa 3D, kết cấu hồ cá Koi, thay thế quy trình thực hiện và chào hàng với khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng về hệ thống cảnh quan, thủy sinh và các hệ thống khác trước khi ký kết hợp đồng.

Nếu khách hàng đồng ý, hợp đồng sẽ được soạn thảo, ký kết và thực hiện theo nội dung của hợp đồng.

Thi công hồ cá Koi theo thiết kế. Bàn giao công trình, bảo hành, bảo trì theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Những lưu ý khác khi thi công hồ cá Koi

Cần lưu ý về phong thủy trước khi làm hồ cá Koi. Nhiều người tạo nên sự giàu có và tài lộc từ hồ cá Koi. Có nhiều người cũng vô tình vướng phải những sự cố sau khi xây dựng phải thay đổi thiết kế để thay đổi phong thủy. Nên chọn những đơn vị thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp, am hiểu về phong thủy, kỹ thuật thi công và xu hướng thiết kế hồ cá mới nhất.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h13

Chọn giống cá Koi và số lượng cá Koi muốn nuôi trước khi xây hồ cá Koi. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn kích thước hồ cá phù hợp, lượng oxy cần thiết cho hồ cá, v.v.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h14

Nơi lý tưởng để xây hồ cá koi. Khả năng tiếp cận và tầm nhìn vào hồ cá phải hoàn hảo. Cá Koi được xây dựng không chỉ là nơi ở của cá mà còn là nơi trưng bày, giải trí. Người xem sẽ thích thú khi chọn được vị trí câu lý tưởng. Khả năng hiển thị bị chặn trong khi xem Koi. Điểm khó chịu là một thất bại trong quá trình xây dựng.

thi công hồ cá koi sân vườn đẹp h15

Cách đảm bảo nhiệt tốt cho hồ cá Koi đúng tiêu chuẩn để cá không bị sốc nhiệt độ. Môi trường sống của cá Koi luôn đòi hỏi sự hoàn hảo về độ sạch sẽ, nhiệt độ nước so với các loài cá khác.

Liên hệ tư vấn ngay với Cảnh Quan Bảo Long sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí và thiết kế các mẫu hồ cá Koi 3D. Liên hệ với chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn về dịch vụ thi công hồ cá Koi chi tiết nhất. Hân hạnh mang đến những kiến ​​thức, kỹ thuật và xu hướng thi công hồ cá Koi chuẩn, mới nhất đến với quý khách hàng! nghệ thuật cao nhất. Sử dụng dịch vụ thi công bể cá Koi chuyên nghiệp sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật để cá Koi phát triển tốt nhất. Trong thế giới cá cảnh, cá Koi được liệt vào hàng siêu phẩm và được rất nhiều người yêu thích. Chơi và thưởng thức cá Koi đã trở thành xu hướng của giới thượng lưu hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787