Thi công hồ cá koi quận Bình thạnh

Thi công hồ cá koi quận Bình thạnh

Cảnh Quan Bảo Long – chuyên thi công hồ cá koi tại quận Bình Thạnh và các quận huyện khác của TPHCM đẹp, uy tín, giá rẻ, dịch vụ trọn gói

thi công hồ cá koi quận bình thạnh - cảnh quan Bảo Long H1

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công sân vườn, trong đó có thi công hồ cá Koi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, giới thiệu và hướng dẫn khách hàng những tiêu chuẩn tốt nhất để thiết kế hồ cá koi chuyên nghiệp, những yếu tố cơ bản cần có khi thi công, những lưu ý cần thiết để giảm chi phí. Chi phí làm hồ cá koi đặc biệt, Cảnh Quan Bảo Long mang đến giải pháp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua:

thi công hồ cá koi quận bình thạnh - cảnh quan Bảo Long H2

– Miễn phí tư vấn thiết kế hồ cá koi cho khách hàng có nhu cầu

– Miễn phí thiết kế phối cảnh bản vẽ 3D để khách hàng duyệt trước khi tiến hành thi công hồ cá koi

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì công trình hồ cá koi dài hạn cho khách hàng, hỗ trợ xử lý các sự cố sau khi bàn giao cho khách hàng như khắc phục sự cố về nước, bệnh của cá koi, vệ sinh hồ cá koi…

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi TPHCM
thi công hồ cá koi quận bình thạnh - cảnh quan Bảo Long H3

– Tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công hồ cá koi với nhiều phương án hợp lý theo yêu cầu khách hàng

– Cung cấp các loại cá koi thuần chủng (nhập khẩu 100% từ Nhật Bản) lai F1 hoặc cung cấp cá koi F1 đẹp cho khách hàng khi bạn chọn Cảnh Quan Bảo Long làm đơn vị thiết kế hồ cá koi cho mình.

Một hồ cá koi đẹp, đúng tiêu chuẩn phải đảm bảo nguồn nước và môi trường sống cho cá koi phát triển, vì vậy hãy lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi uy tín, đẹp về mặt thẩm mỹ và đúng phong thủy.

thi công hồ cá koi quận bình thạnh - cảnh quan Bảo Long H4
thi công hồ cá koi quận bình thạnh - cảnh quan Bảo Long H5

Bạn đang có ý tưởng thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp nhưng đang đắn đo lựa chọn giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. May mắn thay, bạn đã tìm đến chúng tôi – Cảnh Quan Bảo Long là đơn vị chuyên thiết kế và thi công hồ cá koi uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh thành khác ở miền Nam.

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình sân vườn nhỏ sẽ mang đến cho bạn một hồ cá koi đẹp nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi qua số 0973989802. Dưới đây chúng tôi tổng hợp những thông tin về dịch vụ thi công hồ cá koi mà có thể bạn cũng quan tâm, mời bạn xem qua:

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi quận 9, TPHCM

Cùng tìm hiểu quy trình làm việc của Cảnh Quan Bảo Long

Bước 1: Tiếp nhận – Nghiên cứu hiện trạng nơi gia chủ định xây hồ cá koi.

Bước 2: Lắng nghe thị hiếu người mua để lên ý tưởng thiết kế phù hợp.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế chi tiết, chỉ rõ vật liệu làm, vật liệu trang trí xung quanh hồ cá.

Bước 4: Tính toán công suất máy lọc hồ cá koi, thiết kế máy lọc nước cho hồ cá

Bước 5: Hoàn thiện việc xây hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước

Bước 6: Rà soát chất lượng nước hồ, độ pH và tiến hành thả cá đợt đầu. Thử một số hàm lượng nitrat, nitric, amoniac

Bước 7: Điều chỉnh và kiểm tra lại máy lọc nước hồ cá và bàn giao hồ cá.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết chi phí xây hồ cá koi hết bao nhiêu tiền. Từ đó, bạn có thể tìm được địa chỉ tư vấn thiết kế, tư vấn thiết kế hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Liên hệ Cảnh Quan Bảo Long ngay để được tư vấn nhé!

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn mọi vấn đề liên quan đến thiết kế sân vườn, thi công hồ cá koi, mang đến cho bạn một hồ cá koi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật với giá thành tiết kiệm nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến những công trình thi công sân vườn, thi công hồ cá koi mà chúng tôi đã hoàn thành. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Cảnh Quan Bảo Long qua số hotline: 0973989802.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787