Thi công cải tạo hồ cá koi Long An

Thi công cải tạo hồ cá koi Long An không chỉ giúp nâng cao chất lượng hồ cá mà còn tô thêm vẻ đẹp cảnh quan. Bên cạnh việc xây dựng hồ cá Koi thì việc bảo dưỡng hồ cá Koi sau một thời gian sử dụng cũng rất quan trọng. Trong bài viết hôm nay, Cảnh Quan Bảo Long sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc tư vấn và cải tạo một hồ cá Koi đúng tiêu chuẩn.

cải tạo hồ cá koi long an

Tại sao cần cải tạo hồ cá Koi?

Khi nuôi cá Koi chắc chắn bạn sẽ bắt gặp tình trạng nước bị đục, nhiều cặn bẩn hay thậm chí là thấm nước, nứt thành bể…… Đây đều là những dấu hiệu cho thấy hồ cá Koi của bạn cần được chăm sóc. chăm sóc, tân trang để trở về trạng thái tốt nhất. Việc cải tạo, sửa chữa hồ cá Koi giúp làm sạch nước, khử mùi cá và các sinh vật – tảo hại lâu ngày, gia cố hồ, bố trí cảnh quan hợp lý…

hồ cá koi sân vườn long an

Hồ cá koi không có máy lọc nước cần cải tạo

Nhiều trường hợp nơi Cảnh Quan Bảo Long đảm nhận cải tạo hồ cá Koi tiêu chuẩn Nhật Bản có nhiều hồ cá xây dựng không có hệ thống lọc nước đấu nối khiến tình trạng nước ngày càng xấu đi. Ngoài ra, hệ thống tạo ôxy, diệt tảo không có khiến tảo phát triển mạnh hơn, gây bệnh cho cá. Khi sử dụng dịch vụ khôi phục tìm kiếm trọn gói, chúng tôi sẽ thiết kế lại bộ lọc và thêm các phụ kiện cần thiết để hạn chế triệt để tình trạng này.

Tiếp đến, một vấn đề nữa là khi xây dựng hồ, nhiều công trình xây dựng không hợp lý như đáy hồ quá bằng phẳng, không có độ dốc để hút nước thải, tường hồ xây quá cao hoặc sau một thời gian thì xảy ra sự cố. . nứt, sụt lún và ngấm nước. Khi đó các bước cải tạo hồ cá Koi có nhiệm vụ gia cố công trình và đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm:  Thiết kế thi công hồ cá koi quận 7

Ngoài các bước cải tạo hồ cá Koi còn có các tiểu cảnh xung quanh hồ như cắt tỉa cỏ, bonsai, cây cảnh… hay bố trí, chỉnh trang lại đá, đèn, rải đá, trồng thêm hoa… .

Một số trường hợp cải tạo hồ cá Koi cụ thể

Môi trường nước không phù hợp

Hồ cá koi không đáp ứng được các điều kiện về nguồn nước và hệ sinh thái như độ pH quá cao, thiếu oxy, thiếu vi sinh vật có lợi, nhiệt độ thấp… cũng là vấn đề cần cải thiện. Trong những trường hợp này, giải pháp thường là lắp đặt thêm thiết bị, sửa chữa hệ thống lọc, lọc nước hồ cá Koi.

Tiểu cảnh trang trí không phù hợp, muốn thay đổi

Theo thời gian, những bụi cây, bonsai, bụi hoa, cây thủy sinh, núi đá… cũng sẽ mất đi vẻ đẹp ban đầu. Trong các giai đoạn cải tạo hồ cá Koi sẽ có các hạng mục sửa chữa tiểu cảnh trang trí. Chủ yếu các trường hợp phổ biến nhất là chăm sóc – cắt cỏ, tỉa cây – bonsai theo đó, sửa non bộ… Cũng có trường hợp gia đình muốn thay đổi tiểu cảnh trang trí của hồ thủy sinh.

Hồ bị nhiễm rêu xanh, nước đục và nổi váng

Đây là hiện tượng thường xảy ra với những hồ không có hệ thống lắng cặn hoặc lâu ngày không được làm sạch cần được xử lý. Khi hồ bị nhiễm rêu xanh, nước đục và nổi váng thì nhất thiết phải có đội ngũ chuyên gia tư vấn và cải tạo hồ Koi hỗ trợ. Trong trường hợp này, Cảnh Quan Bảo Long sẽ tiến hành xả nước, làm sạch tảo, diệt khuẩn cho hồ, sửa chữa hệ thống lọc (nếu có) và thay thế các thiết bị phù hợp. Nếu hồ cá Koi không có hệ thống lắng lọc thì sẽ được lắp đặt.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi trong nhà, sân vườn biệt thự Long An

Hồ bị ngập và nứt

Hiện tượng này bắt nguồn từ việc xây dựng hồ không đạt tiêu chuẩn bền vững. Điều này có thể do lớp bê tông không đủ dày, kỹ thuật chống thấm không triệt để, lớp cát rải – đầm không đúng kỹ thuật… Đây là điều mà các hồ cá Koi tại nhà hay tại các đơn vị thi công đều gặp phải. không đảm nhận một cách chuyên nghiệp. Sau một thời gian xảy ra tình trạng này, cần nhanh chóng tìm đội thợ chuyên nghiệp đến sửa chữa bằng cách gia cố lại các vết nứt, thậm chí là đào lại hồ, láng xi măng – xử lý chống thấm đúng tiêu chuẩn.

Các bước cải tạo hồ cá Koi chuẩn Nhật

Đối với dịch vụ cải tạo hồ Koi tiêu chuẩn Nhật Bản, Cảnh Quan Bảo Long sẽ căn cứ vào tình trạng thực tế của hồ, yêu cầu và kinh phí của gia chủ để đưa ra phương án và các bước cải tạo hồ Koi phù hợp. Cảnh Quan Bảo Long cũng có gói cải tạo hồ cá chép Nhật với các công đoạn sau:

Bước 1: Theo dõi đất và hiện trạng hồ cá Koi

Ở bước này, đội ngũ thi công cải tạo hồ cá koi Long An sẽ đến tận nơi để quan sát và tìm hiểu thực tế vị trí công trình. Cũng trong bước này chúng tôi sẽ phát hiện những lỗi kỹ thuật, thiếu sót hoặc cần sửa chữa hồ cá Koi. Các phép đo cũng được các kiến ​​trúc sư thu thập phục vụ cho công tác cải tạo hồ cá.

Bước 2: Lên phương án cải tạo và những hạng mục cần cải tạo, báo giá chi tiết

Sau khi nắm rõ hiện trạng công trình và những điều cần sửa chữa, Cảnh Quan Bảo Long sẽ cùng gia chủ bàn bạc và thống nhất phương án cải tạo hồ cá Koi. Bạn có thể lựa chọn cải tạo hồ cá Koi theo hạng mục cụ thể hoặc cải tạo trọn gói. Chúng tôi cũng lên kế hoạch chào hàng chi tiết để tạo ra sự thỏa thuận giữa hai bên.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi Vĩnh Long

Bước 3: Thi công cải tạo hồ cá koi

Trong quá trình cải tạo hồ cá koi Nhật Bản, đội ngũ kiến ​​trúc sư và thi công đã tiến hành khởi công theo hợp đồng. Đối với gói dịch vụ cải tạo hồ cá Koi hoàn chỉnh, quy trình bắt đầu từ việc chuyển cá sang môi trường tạm thời, rút ​​cạn nước hồ để xây lại hồ (nếu cần). Sau đó, các mặt hàng bị lỗi sẽ được xử lý, làm ráo và lọc nước biển sạch. Hệ thống lắng đọng lọc của hồ cũng được xây dựng, thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bước cuối cùng trong quá trình cải tạo là khôi phục lại các vật dụng trang trí nhỏ

Bước 4: Nghiệm thu công trình và bàn giao thanh quyết toán hợp đồng.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành tất cả các bước cải tạo hồ cá Koi, đội thi công sẽ kiểm tra nồng độ pH, oxy, amoniac,… Khi hồ đạt tiêu chuẩn và hoạt động trơn tru mới tiến hành bàn bạc. bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Hồ cá koi Long An

Cảnh Quan Bảo Long – chuyên tư vấn, thi công cải tạo hồ cá Koi Long An

Cải tạo hồ cá Koi là một trong những dịch vụ hàng đầu của Cảnh Quan Bảo Long nhằm mang đến cảnh quan hồ cá Koi rực rỡ, chất lượng nhất cho ngôi nhà của bạn. Trong thời gian qua chúng tôi không ngừng phát triển và nhận được sự tin tưởng của hàng trăm hộ gia đình cho việc thi công, cải tạo hồ cá Koi. Với sự tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm lành nghề, uy tín và chất lượng tuyệt đối được thể hiện trực quan bằng những công trình độc đáo và bền vững, Cảnh Quan Bảo Long tự hào trở thành đối tác tin cậy của mọi gia đình. gia đình. Không chỉ vậy, chúng tôi còn luôn đồng hành cùng người dùng với chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng dài hạn.

Hotline tư vấn và báo giá thi công cải tạo hồ cá koi Long An: 0973989802 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787