Thiết kế thi công hồ cá koi quận 2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ cá koi và những dự án thành công từ nhiều khách hàng hài lòng, cảnh quan Bảo Long chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu hồ cá của bạn. Cá koi mini tại nhà vừa đẹp, sang trọng lại tiết kiệm chi phí.

mẫu hồ cá koi quận 2 2020221

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những công trình đẹp nhất và được chăm sóc, bảo dưỡng hồ cá koi thường xuyên với chi phí hợp lý nhất. Điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm gia đình tốt nhất.

Đơn vị chúng tôi đã thi công hàng trăm loại công trình lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam đặc biệt là tại quận 2 thành phố HCM nên bạn yên tâm sẽ có được mẫu thiết kế hồ cá koi đẹp và phù hợp với ngôi nhà của mình.

mẫu hồ cá koi quận 2 2020222

Những điều cần cân nhắc khi thiết kế / xây dựng hồ cá koi

Khi bạn quyết định xây dựng một hồ cá koi cho gia đình thì chắc hẳn bạn phải mong đợi cảnh quan mà một hồ cá koi mang lại cho mình, bên cạnh giá trị về vẻ đẹp thì yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng.

Những lưu ý khi thiết kế và xây dựng hồ cá koi

Thông thường bể cá koi đẹp được thiết kế theo hình cong, hình bầu dục, hình bán nguyệt hoặc hình tròn sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn.
Bể cá không nên thiết kế và xây dựng theo hình vuông, hình chữ nhật và các góc cạnh khác, đồng thời tuyệt đối tránh các góc nhọn hướng vào nhà, nếu không sẽ gây ra những điều không may mắn. Độ lớn của các góc sắc nhọn càng lớn thì nguy cơ gây ra va chạm thực sự càng cao.
Độ sâu nước của hồ cá koi nhìn chung trong khoảng 60-120cm, tránh sử dụng các loại hoa sen, cây mì và các đồ trang trí khác vì sẽ làm bùn bẩn hồ cá koi và cản trở quá trình hô hấp của cá. Không tốt, u ám ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

13112022

Hồ cá koi cũng cần phải ăn nhập với cấu trúc tổng thể của ngôi nhà, không nên để ngôi nhà quá rộng hoặc quá nhỏ và ngược lại.
Cần để bể cá cách nhà một khoảng nhất định, vì điều này giúp nhựa cây trong nhà không bị cuốn trôi quá nhanh.
Thông thường, mỗi gia đình sẽ có ý định thiết kế và thi công hồ cá koi với những hạng mục hình dáng hồ khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải ngồi lại với các bên thiết kế và thi công để nghe câu trả lời và đưa ra những phương án tốt nhất cho vị trí ngôi nhà của bạn. Có thể là hồ cá koi ngoài trời hoặc trong nhà, với nhiều kích thước khác nhau, trang trí thông thường hoặc thêm các tiểu cảnh sân vườn…. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

mẫu hồ cá koi quận 2 2020223

Quy trình thiết kế và xây dựng hồ cá koi quận 2

Để thiết kế một hồ cá koi đẹp cho bạn, chúng ta cần tiến hành theo các công đoạn sau:

Điều tra, đánh giá hiện trạng khu vực muốn xây dựng hồ cá koi.
Lắng nghe nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để từ đó đưa ra những ý tưởng thiết kế phù hợp.
Bản vẽ chi tiết thiết kế liệt kê tất cả các vật liệu xây dựng và hoàn thiện xung quanh hồ cá.
Tính toán kỹ công suất của máy lọc nước và lên kế hoạch đặt máy lọc nước hồ cá koi ở đâu.
Đề ra việc xây dựng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho hồ cá koi.
Thực hiện quy trình kiểm tra chất lượng nước hồ cá koi, độ PH của nước, cá lứa đầu tiên.
Kiểm tra mức nitrat, amoniac và nitrit.
Điều chỉnh và kiểm tra lại toàn bộ bộ lọc nước hồ cá trước khi tiến hành bàn giao hồ cá koi.

Bên cạnh việc thiết kế và xây dựng hồ cá koi, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn nên chọn loài cá nào để nuôi đơn giản, đẹp và khỏe, hay mẹo chăm sóc và cho ăn của cá. Giúp bể cá koi của bạn ở từng giai đoạn để đảm bảo sức khỏe của cá tối ưu đồng thời giúp chúng phát triển tốt nhất để khi lớn lên chúng sẽ luôn trong tình trạng tốt, khỏe mạnh và sinh nở thuận lợi. Tiếp thêm nhiều sinh khí và phong thủy cho khách hàng.

Tuy nhiên, trong quá trình nuôi và nuôi cá không thể tránh khỏi việc cá bị nhiễm bệnh, bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ có một số mẹo nhỏ giúp bạn trong việc phòng trị bệnh cho cá. nhiễm trùng để hồ cá koi của bạn được an toàn.

mẫu hồ cá koi quận 2 2020225

Thông tin liên hệ thiết kế hồ cá koi quận 2 của Cảnh Quan Bảo Long

Hotline: 0973989802.

Địa chỉ: 139 QL22, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787