Thi công hòn non bộ quận 2

Hòn non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa núi non trong thiên nhiên vào vườn cảnh (giả sơn) nhằm mục đích hưởng thụ cuộc sống. Non bộ không chỉ là thú chơi của riêng người Việt, mà còn là thú chơi của nhiều dân tộc trên thế giới.

thi công hòn non bộ đẹp quận 2

Dịch vụ thi công hòn non bộ quận 2 của chúng tôi bao gồm

Non bộ là nghệ thuật thu nhỏ cảnh quan thiên nhiên, núi non do thợ thi công và kiến ​​trúc sư đưa ra với những điều kiện làm hài lòng gia chủ Phong thủy, bài trí, tiểu cảnh của những người thích chơi hòn non bộ. Biết được điều này, chúng tôi cung cấp một dịch vụ gần như hoàn hảo mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Thi công hòn non bộ theo ý tưởng và thỏa thuận của hai bên

Thi công hòn non bộ theo yêu cầu của khách hàng

Thi công non bộ khô

Thi công hòn non bộ nước (kết hợp với thác nước tạo hòn non bộ nước, hoặc kết hợp với hồ cá koi tạo cảnh sông nước hữu tình)

Hòn non bộ đẹp quận 2
Hòn non bộ kết hợp hồ cá nhỏ

Hướng bố trí của non bộ theo phong thủy

Phong thủy hướng Tây: Thiết kế non bộ theo hướng này là cát. Nếu có thể phối hợp trồng cây cỏ, hoa lá để tránh nắng thì càng tốt.

Phong thủy hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ ở hướng này đại cát nhưng nên kết hợp với nhiều cây xanh thì tài lộc mới mạnh.

Hướng Bắc phong thủy: Hướng này có thể thiết kế hòn non bộ. Địa hình có thể hơi cao. Những bố cục non bộ càng trở nên đẹp hơn nếu trồng đúng loại cây. Tuy nhiên, tránh có quá nhiều cây.

Hướng đông bắc phong thủy: Hướng này có thể thiết kế hòn non bộ. Tốt hơn là làm cho tảng đá cao hơn một chút theo hướng này, vì nó có nghĩa là tài sản ổn định; tất cả trong một, kế thừa tốt.

Phong thủy hướng Nam: Thiết kế non bộ ở hướng này là không tốt, vì nó đồng nghĩa với việc trí tuệ và năng lực đều bị chôn vùi, không thể tiến bộ.

Hướng Tây Nam thuộc phong thủy: Đây là hướng bất lợi và không thích hợp để thiết kế hòn non bộ.

Vẻ đẹp của hòn non bộ

Để có được một hòn non bộ đẹp và thu hút, chắc chắn bạn sẽ cần đến sự tư vấn về hình dáng của hòn non bộ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho người đọc một bố cục mới mẻ và mạch lạc.

Công trình tiểu cảnh hòn non bộ
Công trình tiểu cảnh hòn non bộ

Hòn non bộ là một công trình kết hợp giữa hội họa và kiến ​​trúc, nó chỉ đẹp nếu nó được bài trí hợp lý. Bố cục của núi bị ảnh hưởng bởi quy luật chân núi, sườn núi, đỉnh núi … Núi được chia thành ba phần khác nhau:

Đỉnh núi: Núi còn gọi là đỉnh, hay đỉnh núi. Đây là phần cao nhất của ngọn núi. Nếu núi nhọn là núi non, nếu tròn là núi già. Thường ở trên núi, người ta chơi với hòn non bộ, thế núi đâm thẳng lên trời, tượng trưng cho trời. Những đỉnh núi đẹp sẽ cho ra một hình ảnh đẹp và ấn tượng về hòn đảo.

Sườn núi: Rặng ở lưng chừng núi. Đây là phần lớn nhất và quan trọng nhất, giá trị của hòn non bộ đẹp hay không còn phụ thuộc vào cách bài trí của phần này. Sườn núi được coi là phần thân và quyết định hình ảnh của toàn bộ hòn non bộ. Thường có ghềnh, thác nước, hang động, khe núi và bất cứ thứ gì liên quan đến đời sống động thực vật trên các sườn núi.

Chân núi: Chân núi là chân núi được tính từ mặt nổi trên mặt nước, xuống bãi đá ngầm rồi đến chân núi. Chân núi tượng trưng cho thế đất, mạnh mẽ, màu mỡ. Theo thiết kế của chân núi, chúng ta sẽ có cách trồng cây, nuôi cá phù hợp nhất.

Để có được một tổng thể hòn non bộ đẹp và ấn tượng cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa 3 bộ phận này. Nếu chỉ có 1 hoặc 2 bộ phận đẹp mà không chú ý đến các bộ phận khác thì nó sẽ trở thành một bức tranh hỏng và mất mỹ quan. thận trọng!

Một yếu tố mà các chủ nhân non bộ tương lai cũng nên chú ý đó là hình dáng của non bộ

Độc đỉnh: Chỉ có một ngọn núi đứng lẻ loi, không có sự xuất hiện của các ngọn núi khác, xung quanh chân núi không có đồi gò. Núi Cô đơn, tất nhiên, ở trên cao. Đỉnh núi của hòn non bộ kiêu hãnh, như anh hùng ngẩng cao đầu, chân chạm đất, không sợ ai. Đó là một thiết kế mạnh mẽ và ấn tượng.

Quy trình thi công hòn non bộ quận 2

Tiến hành đắp hòn non bộ và cho xây hồ cá koi(Nếu hòn non bộ có thêm hồ cá). Sau khi thi công hồ cá, tiến hành thi công thác nước.

Tiến hành đặt lưới mắt cáo, những nghệ nhân của chúng tôi sẽ đặt lưới song song với vụ trí dựng non bộ.

Tiến hành trộn xi măng đắp lên mặt lưới. Để tạo vẻ tự nhiên, bạn đắp theo dạng lồi lõm tương tự như hình sườn núi

Trang trí sỏi đá,cây thân leo để hòn non bộ trông như những ngọn núi ngoài tự nhiên.

Tạp đài phun nước cho non bộ bằng cách đặt ống nướng đã được khoan lỗ. Bên trong của hòn non bộ có thể đặt thêm bóng đèn.

Trang trí cây cỏ, cá cảnh, chim muôn, chùa chiền,…để tăng giá trị thẩm mỹ cho tiểu cảnh.

Kết luận

Cảnh Quan Bảo Long là đơn vị thi công lâu năm, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn trong đó có hòn non bộ. Khi thi công hòn non bộ quận 2, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng bởi sự chu đáo và tin cậy mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Liên hệ hotline mọi lúc mọi nơi: 0973989802 để được tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787