Thi công hòn non bộ Biên Hòa

Thi công hòn non bộ Biên Hòa

Thi công hòn non bộ, thiết kế theo mẫu, tư vấn thiết kế hòn non bộ theo phong thủy, tuổi gia chủ, thi công hòn non bộ theo thiết kế nhanh chóng, hiệu quả.

hòn non bộ biên hòa 160120231

Dịch vụ thi công hòn non bộ chuyên nghiệp, uy tín, giá tốt. Với kỹ thuật cao cùng với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đá nói chung và tiểu cảnh sân vườn nói riêng.

Với nhiều công trình chúng tôi đã làm tiểu cảnh sân vườn cây xanh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

hòn non bộ biên hòa 160120232

Hòn non bộ là nghệ thuật tiểu cảnh thiên nhiên núi rừng của những người thợ thi công kết hợp với các kiến ​​trúc sư lên ý tưởng nhằm thỏa mãn điều kiện phong thủy gia chủ, vị trí và sơ lược của một người có thú chơi đá cảnh. Thấu hiểu, chúng tôi cung cấp một dịch vụ gần như hoàn hảo, để khách hàng có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

hòn non bộ biên hòa 160120233

Kết hợp hồ cá koi với hòn non bộ phong thủy, công trình nhà đá chúng tôi đã hoàn thiện cho khách hàng đúng ý tưởng ban đầu. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thi công hòn non bộ của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt để mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Cùng với những cây xanh độc đáo trên nền là hòn non bộ, đá tự nhiên, tranh phong thủy… hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên độc đáo trong một thể thống nhất khiến người xem có cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên đích thực.

hòn non bộ biên hòa 160120234

Trước đó, khách hàng sẽ được tham khảo những mẫu bản dựng 3D phù hợp và ưng ý nhất để lựa chọn theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình. Mọi thay đổi và đóng góp đều được chúng tôi đăng ký và chúng tôi tạo lại thiết kế hoàn hảo nhất nếu khách hàng muốn thay đổi bản thiết kế.

Ngoài tính thẩm mỹ, một phần không thể thiếu đó là sự hài hòa với phong thủy và mệnh của gia chủ cùng với việc thi công các mảng đá nhỏ cho hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn trong không gian chung của gia chủ. Một hòn non bộ, tiểu cảnh đẹp được định nghĩa là tác phẩm mang lại may mắn và thịnh vượng, tiền tài và tình cảm cho gia chủ.

Tất cả những nguyên tắc này được chúng tôi thấu hiểu và thực hiện một cách chuyên nghiệp trong nhiều dự án của mình, và chúng tôi đã nhận được sự hài lòng cũng như lời cảm ơn rất lớn từ những vị khách cũ. Họ cũng là một phần quan trọng để thi công hòn non bộ – tiểu cảnh sân vườn đứng vững và vươn lên trong nghề, bắt tay vào những công trình thi công sau, được giới thiệu nhiệt tình từ khách quen.

Do việc thi công hòn non bộ luôn được ưu tiên cho vị trí hài hòa với thế đất nên hướng nhà, nguồn nước việc bố trí cần tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa nhất về cả thẩm mỹ và phong thủy. Đặc biệt với nhà lầu càng không nên đặt đá, tiểu cảnh ở vị trí trên lầu dù muốn bố trí theo ý mình.

Các bước thi công hòn non bộ Biên Hòa

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 2: Tạo địa hình

Bước 3: Tiếp tục đặt vật liệu chính

Bước 4: Tiếp tục trộn xi măng, ráp và tạo kiểu

Bước 5: Đặt đá và cây cảnh cho hòn non bộ

Bước 6: Tạo đài phun nước

Bước 7: Trang trí tiểu cảnh.

hòn non bộ biên hòa 160120235

Giá thi công hòn non bộ Biên Hòa

Cảnh Quan Bảo Long sẽ báo giá sau khi xem xét toàn bộ việc lắp đặt non bộ theo yêu cầu của gia chủ. Tùy vào từng nhu cầu trang trí, diện tích và thiết kế sẽ có mức giá phù hợp. Để được tư vấn và báo giá chi tiết, được thi công bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao nhất thị trường hiện nay, hãy nhanh chóng liên hệ với Cảnh Quang Bảo Long và được phục vụ hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787