Thi công sân vườn biệt thự

Ngày nay, sân vườn biệt thự là một trong những không gian sống được nhiều gia chủ ưu tiên đầu tư và xây dựng nhằm tạo ra một khu vực nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái tạo ấn tượng cho ngôi nhà. Vậy khi thiết kế – thi công sân vườn cần tuân theo những nguyên tắc nào? Quy trình thi công sân vườn biệt thự gồm những công đoạn nào? … Cùng Cảnh Quan Bảo Long tìm hiểu trong bài viết dưới đây nha!

thi công sân vườn biệt thự

Thi công sân vườn biệt thự gồm các giai đoạn sau:

Giai đoạn 1 – Xây dựng khung

Quá trình khai quật cho dự án xây dựng của bạn bắt đầu. Đầu tiên, công ty xây dựng phác thảo cấu trúc của khu vực xây dựng. Bước tiếp theo, công ty sẽ sử dụng thiết bị và công nghệ xây dựng để thực hiện việc xây dựng các kết cấu trang trí như mô hình cảnh quan.

Sau đó, công ty sẽ sắp xếp lại tất cả các hệ thống thoát nước và vận hành bất kỳ tiện ích ngầm nào cần thiết cho dự án của bạn. Khi khung cảnh quan được hình thành, công ty bắt đầu giai đoạn tiếp theo của dự án.

Xem thêm:  Dịch Vụ Cung Cấp Cá Koi

Giai đoạn 2 – Xây dựng Đá và Kết cấu Trang trí

Đây là lúc dự án của bạn thực sự bắt đầu hình thành. Những người thợ xây của công ty sẽ bắt đầu xây lò sưởi, bếp ngoài trời, tường chỗ ngồi, cột và bất kỳ cấu trúc đá trang trí nào khác liên quan đến dự án của bạn. Giai đoạn này có thể mất vài tuần, tùy thuộc vào phạm vi công việc.

Công việc xây dựng được thực hiện bởi các nhân viên công ty, và đây cũng là lúc nhiều công trình thực sự bắt đầu đi vào cuộc sống. Tại thời điểm này, công ty có thể hỗ trợ điều chỉnh một số yếu tố của thiết kế để làm cho nó thực tế hơn.

Những thay đổi này thường không mất thêm phí, vì vậy nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào hoặc muốn hiểu về thiết kế của một dự án thay đổi, vui lòng trao đổi với nhân viên công ty và đặt câu hỏi.

Giai đoạn 3 – Làm sạch khung

Tại thời điểm này, công ty đã sẵn sàng để bắt đầu thu dọn và xác định điểm cuối cùng của cảnh quan của bạn. Khi công ty đã loại bỏ tất cả chất thải và mảnh vụn xây dựng, công ty sẽ san bằng, thêm đất vào từng khu vực cần thiết và tạo lớp đất cuối cùng cho cảnh quan của bạn.

Giai đoạn 4 – xây dựng hệ thống cấp thoát nước

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi các loại

Giai đoạn này rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài và sự thành công của cảnh quan. Công ty sẽ bắt đầu sửa đổi hệ thống phun nước cho phù hợp với môi trường mới của bạn. Chúng ta có thể lắp đặt các khu vực cấp nước tưới thủ công hoặc lắp đặt hệ thống tưới tự động ở những nơi cần thiết. Công ty luôn tìm cách tốt nhất để giảm thiểu lượng nước thải nhiều nhất có thể.

Giai đoạn 5 – Trồng cây và chiếu sáng cảnh quan

Nếu khung và các cấu trúc trang trí khác góp phần vào thành phần của một thiết kế, thì cây cảnh là linh hồn của thiết kế cảnh quan và đó là yếu tố mà hầu hết mọi người muốn nhìn thấy trong khu vườn của họ. Hướng vườn. Tại thời điểm này, công ty bắt đầu lắp đặt cây lớn của bạn, cũng như các cây cảnh khác. Bước tiếp theo là trồng cây bụi, cây lâu năm và cỏ.

Giai đoạn 6 – Xây dựng các chi tiết nhỏ và kiểm tra lần cuối

Hiện dự án đã hoàn thành khoảng 90%, các chi tiết cuối cùng sẽ được bổ sung. Công ty sẽ trồng bổ sung, thay thế những cây còn thiếu hoặc không phù hợp, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cảnh quan của bạn, chạy thử hệ thống phun nước lần cuối và vệ sinh kỹ lưỡng khu vực thử nghiệm. Thậm chí còn tốt hơn khi chúng tôi bắt đầu dự án của bạn.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi Sài Gòn

Giai đoạn 7 – Khuyến nghị sử dụng và chăm sóc

Bây giờ là lúc để bắt đầu lập kế hoạch trang trí của bạn và cách bạn sẽ tận hưởng các khu vực sinh hoạt ngoài trời và cảnh quan của mình. Công ty sẽ hướng dẫn bạn qua cảnh quan và trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn thắc mắc về cảnh quan của bạn.

mẫu sân vườn biệt thự đẹp

Tham khảo: Nguyên tắc thiết kế sân vườn biệt thự

Bảng giá thi công sân vườn chi tiết

Bảng giá thiết kế bản vẽ sân vườn

Trước khi bước vào thi công cảnh quan sân vườn thì đầu tiên bạn nên lên ý tưởng về kiểu sân vườn theo sở thích cũng như phong cách riêng của mình. Bạn có thể kết hợp với đơn vị thi công để đưa ra được mẫu thiết kế 2D và phối cảnh 3D sao cho hài lòng nhất.

HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ
Thiết kế bản vẽ 2D 500.000 đồng -> 1.000.000 đồng
Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D 1.500.000 đồng -> 2.500.000 đồng

Bảng giá thi công sân vườn

HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ
Cát san lấp 400.000đ/m3
Đất sạch trồng cây 600.000đ/m3
Trồng thảm cỏ Nhung Nhật 100.000đ/m2
Cỏ lá gừng Thái Lan 180.000đ/m2
Cỏ lông heo 70.000đ/m2
Cỏ đậu phộng 150.000đ/m2
Lát đá cẩm thạch 1.000.000 đồng -> 3.000.000đ/m2
Lát đá băm mặt 300.000 đồng -> 500.000đ/m2
Đá bóc 150.000 đồng -> 250.000đ/m2
Tùy theo yêu cầu của khách hàng về các loại cây yêu thích  

Mẫu sân vườn biệt thự đẹp

Quý khách đang tìm công ty thiết kế thi công cảnh quân sân vườn cho biệt thự của mình hãy liên hệ với Cảnh Quan Bảo Long qua số điện thoại: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973989802
0909873787